Giá dịch vụ đóng pallet là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm đến loại dịch vụ này. Đây là loại dịch vụ mang đến nhiều thuận lợi và ưu điểm cho nhiều doanh nghiệp. 

Giá dịch vụ đóng pallet ở đâu giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt là thắc mắc của rất nhiều người. Lựa chọn đơn vị dịch vụ đóng pallet uy tín sẽ giúp cho việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, phát triển. 

Dịch vụ đóng pallet là gì?

Dịch vụ đóng pallet là một loại dịch vụ mà bên cung cấp sẽ thực hiện đóng pallet theo yêu cầu cho khách hàng, đối tác. Bên dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ các gói đóng pallet, từ gói đóng pallet có sẵn, cho đến đóng pallet toàn bộ. 

Việc đóng pallet nhằm mục đích bảo vệ kiện hàng được chắc chắn. Đảm bảo hàng vận chuyển thời gian dài được an toàn, không hư, hỏng. 

Đây là một trong những loại dịch vụ ngày càng mở rộng và phổ biến. Đặc biệt là trong thời kỳ phát triển kinh tế xuất khẩu và ngành vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. 

dịch vụ đóng Pallet Hữu Sang

Giá dịch vụ đóng pallet phải chăng, dịch vụ nhanh chóng, chất lượngThông thường, các công ty kinh doanh dịch vụ này thường có đội ngũ nhân viên được bài bản, thực hiện chuyên nghiệp. Do đó, khi sử dụng dịch vụ này các doanh nghiệp, công ty hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín. 

Những hàng hóa cần dịch vụ đóng pallet

Trong thời kỳ hội nhập phát triển kinh tế trong, ngoài nước thì việc xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài ngày càng nhiều. Do đó, dịch vụ đóng pallet ngày càng phổ biến, những hàng hóa cần đến dịch vụ này có thể kể đến bên dưới. 

Lương thực, thực phẩm

Đây là một trong những loại hàng hóa cần đến dịch vụ đóng pallet đầu tiên. Vì để đảm bảo an toàn cho kiện hàng trước khi vận chuyển trong, ngoài nước. Một số loại lương thực cần dịch vụ này như: xuất khẩu gạo, trái cây, tiêu, điều, cà phê,… 

Máy móc, thiết bị

Các máy móc, thiết bị cần vận chuyển đường xa, thời gian dài thì việc đóng thùng gỗ pallet là vô cùng cần thiết. Do đó, không thể bỏ qua các dịch vụ về đóng pallet cho các kiện hàng này. Sử dụng loại dịch vụ này sẽ đem đến sự an tâm, chắc chắn cho mặt hàng khi vận chuyển đi xa. 

Ngành may mặc

Sử dụng dịch vụ đóng pallet cho các đơn hàng may mặc sẽ giúp đảm bảo các mặt hàng may mặc được an toàn, không bị ẩm ướt. Bên cạnh đó còn giúp kiện hàng được chắc chắn, tránh tổn thất không đáng có trong khâu đóng gói sản phẩm. 

DỊch vụ đóng Pallet thùng gỗ
i.imgur.com/VkYUJmm.jpg

Ưu điểm của dịch vụ đóng pallet

Dịch vụ đóng pallet ngày càng phát triển và mở rộng, đã khẳng định được nhiều ưu điểm đối với loại hình kinh doanh này. Một số ưu điểm của dịch vụ có thể được kể đến bên dưới

Đặt kích thước, số lượng theo yêu cầu

Khi sử dụng dịch vụ đóng pallet của đối tác, các công ty có thể đặt đóng theo kích thước, số lượng theo yêu cầu. Điều này giúp công ty có thể kiểm soát được hàng hóa và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.  

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Đối với nhiều doanh nghiệp, công ty khi đóng gói hàng hóa để vận chuyển, nhưng không chuyên về đóng pallet sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó tính chính xác khi đóng kiện hàng lại không cao, tốn chi phí để đóng lại hoặc liên hệ bên dịch vụ. 

Do đó, việc liên hệ bên dịch vụ đóng pallet ngay từ đầu, trước khi đóng kiện hàng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian. Với kinh nghiệm đóng pallet chuyên nghiệp, bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện nhanh chóng, đúng thời gian để có thể vận chuyển hàng hóa dễ dàng, kịp lúc. 

huusang logistics uy tín vận chuyển hàng hóa

Hữu Sang vận chuyển đóng hàng vào container với pallet

Chắc chắn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Đây là một trong những yếu tố để nhiều công ty lựa chọn dịch vụ này. Bởi vì tính chắc chắn khi đóng kiện hàng bằng gỗ pallet. Ngoài ra, nó còn đảm bảo cho hàng hóa được nguyên vẹn, tránh va đập, tránh điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. 

Giá cả phải chăng

So với việc đóng kiện hàng sơ xài dẫn đến tình trạng tổn thất hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Thì việc sử dụng dịch vụ đóng pallet sẽ đem lại nhiều hiệu quả trong việc bảo quản hàng hóa, giá cả loại dịch vụ này phải chăng, chất lượng tốt. 

Bảng giá dịch vụ đóng pallet

Mỗi đơn vị kinh doanh dịch vụ đóng pallet khác nhau sẽ có bảng giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá dịch vụ đóng pallet tại vận chuyển Hữu Sang

 

STT Cung cấp thùng gỗ Giá bán Đơn vị tính
1 Thùng gỗ 470.000 m3
2 Kiện nan 400.000 m3
3 Thùng gỗ lắp ghép 600.000 m3

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ đóng pallet tại đơn vị Hữu Sang

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đóng pallet. Hữu Sang là đơn vị ngày càng khẳng định được vị thế và giá trị của mình. Bởi chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, bên cạnh giá cả phải chăng. Chính vì vậy, ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. 

Đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ đóng pallet cho công ty như:

  • Thực hiện đóng gỗ pallet cho các hàng hóa, kiện hàng vận chuyển bằng container trong nước và xuất khẩu. 
  • Thực hiện đóng pallet phục vụ vận chuyển đường hàng không.
  • Cung cấp dịch vụ đóng pallet vận chuyển hàng hóa thông thường số lượng nhỏ đến lớn. 
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển kiện hàng đã đóng, chưa đóng gỗ pallet ra nơi vận chuyển. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được bài bảo và đào tạo chuyên nghiệp. Do đó, sẽ đáp ứng và phục vụ nhu cầu đóng gỗ pallet cho khách hàng được tốt nhất. 

huusang logistics uy tín vận chuyển hàng hóa
Đóng pallet vào container

Quy trình cung cấp pallet tại Hữu Sang

Là một trong những đơn vị cung cấp pallet uy tín và chất lượng, công ty Hữu Sang đã cụ thể quá trình đóng – cung cấp pallet cho quý khách hàng. Nhờ đó bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi, đánh giá và có sự lựa chọn chất lượng nhất. Các bước cụ thể trong quy trình đóng kiện hàng pallet bao gồm:

  • Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng, trao đổi cụ thể những mong muốn về kích thước, chất liệu, mục đích sử dụng của sản phẩm,…
  • Bước 2: Lên ý tưởng và phác thảo bản thiết kế, báo giá sản phẩm khách hàng để thống nhất trước khi thực hiện
  • Bước 3: Ký Hợp đồng đóng tấm pallet với những điều khoản cụ thể và cần thiết, giúp đảm bảo cho quá trình hợp tác được thuận lợi nhất. Hợp đồng này sẽ ghi lại những thỏa thuận của các bên và được gửi đến khách hàng trước khi ký kết để đảm bảo về nội dung. 
  • Bước 4: Lựa chọn nguyên liệu gỗ tốt, chất lượng và tiến hành xử lý chống mối mọt, chống ẩm mốc cho nguyên liệu
  • Bước 5: Đóng pallet theo kích thước đã được yêu cầu từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm từ Hữu Sang chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm khiến bạn hài lòng về hình thức và chất lượng. 
  • Bước 6: Nghiệm thu sản phẩm, đóng gói và giao khách hàng.

Kết luận

Giá dịch vụ đóng pallet là một trong những yếu tố được nhiều người xem xét để sử dụng dịch vụ. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp loại dịch vụ này sao cho uy tín, chất lượng là một trong những điều quan trọng. Hữu Sang là nơi để quý khách hàng có thể tin tưởng gửi gắm niềm tin trong từng kiện hàng hóa của mình. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *