Vận chuyển thiết bị y tế là một trong những lĩnh vực nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo các khách hàng hiện nay. Đây là nhu cầu phù hợp với sự xuất hiện hoặc chuyển dịch và mở rộng quy mô của các cơ sở y tế trên khắp cả nước. Do đó, lựa chọn đơn vị dịch vụ vận chuyển phù hợp sẽ giúp bạn thêm an tâm trong suốt quá trình thực hiện. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế

Thiết bị y tế là một bộ phận không thể thiếu trong hoạt động của các bệnh viện lớn, các cơ sở khám chữa bệnh hay bệnh viện thẩm mỹ trên khắp cả nước. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của những đơn vị này, đồng thời là sự dịch chuyển, thay đổi địa chỉ các cơ sở để tìm kiếm vị trí thuận lợi nhất. Từ đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển y tế ngày càng trở nên phổ biến và được quan tâm hơn. 

Vận chuyển thiết bị y tế
Vận chuyển thiết bị y tế

Việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ này đem đến rất nhiều lợi ích khác nhau đối với khách hàng. Điển hình có thể kể đến để khách hàng tham khảo như:

 • Sử dụng dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế chuyên nghiệp giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng. Bạn sẽ cần phải tự mình lo lắng về thuê xe vận chuyển, sắp xếp đội ngũ nhân lực trong nâng đỡ và vận chuyển thiết bị. 
 • Sử dụng dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế chuyên nghiệp giúp đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn của những thiết bị này trong suốt quá trình vận chuyển. Từ đó giúp hạn chế tình trạng hư hỏng đối với các thiết bị này. 
 • Sử dụng dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế còn giúp bạn chủ động sắp xếp được về thời gian. Nhờ đó sẽ góp phần đảm bảo đưa cơ sở y tế vào hoạt động đúng thời gian như mong muốn.

Lưu ý khi vận chuyển thiết bị y tế

Vận chuyển thiết bị y tế là quá trình đòi hỏi kỹ thuật và sự cẩn thận của các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Một số nguyên tắc và lưu ý mà đơn vị vận chuyển thiết bị y tế bắt buộc phải đáp ứng được cụ thể như sau:

 • Phải có sự phân loại chi tiết các sản phẩm thiết bị y tế và đóng gói kỹ lưỡng để tránh gây các tổn thất trong quá trình vận chuyển.
 • Phải kỹ lưỡng trong khâu tháo lắp cũng như vận chuyển máy nhằm tránh gây ra tình trạng các thiết bị y tế bị hư hỏng do không thể lắp đặt đúng như hiện trạng ban đầu
 • Quá trình vận chuyển thiết bị y tế phải có sự hỗ trợ từ hệ thống các thiết bị, máy móc nâng và phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa và đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển. 

Tại sao nên chọn Dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế của Hữu Sang

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, không khó để các chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thiết bị y tế. Trong đó, Hữu Sang được biết đến là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng và nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các khách hàng. 

Vận chuyển thiết bị y tế
Đơn vị Hữu Sang Logistic

Đơn vị này sở hữu những điểm mạnh nổi bật, xứng đáng là đối thủ cạnh tranh xứng tầm tại thị trường Việt Nam hiện nay. Những lý do khách hàng nên lựa chọn Hữu Sang là:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đối với bất kỳ một đơn vị cung cấp dịch vụ nào trên thị trường hiện nay, đội ngũ nhân viên được xem là nền tảng cơ bản tạo nên chất lượng dịch vụ. Yếu tố này giúp đảm bảo hơn cho quá trình vận chuyển các thiết bị y tế của khách hàng được an toàn, đúng quy trình và tránh hư hỏng. 

Đội ngũ nhân viên tại Hữu Sang rất được chú trọng và quan tâm phát triển. Sự chuyên nghiệp c được thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau: nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng làm việc được đào tạo rất bài bản. Điều này sẽ được thể hiện rõ nét khi giúp khách hàng phân loại, đóng gói và di chuyển từng loại thiết bị y tế nhất định. 

Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp của nhân viên Hữu Sang còn được thể hiện khi có phát sinh những trục trặc, khó khăn trong quá trình vận chuyển. Nhân viên có khả năng phản xạ nhanh, phân tích và xử lý tốt các vấn đề phát sinh sẽ giúp bạn thêm yên tâm khi giao các thiết bị y tế của mình cho đơn vị vận chuyển. 

Thái độ làm việc tận tình

Thái độ làm việc của đơn vị vận chuyển Hữu Sang đối với khách hàng ở các giai đoạn trước, trong và sau khi hoàn thành việc vận chuyển rất chuyên nghiệp. Nhờ đó sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả hợp tác như mong muốn. 

Sự tận tình và có tâm của đơn vị vận chuyển thiết bị y tế Hữu Sang được thể hiện trong quá trình tiếp nhận yêu cầu. Công ty luôn cố gắng trao đổi kỹ lưỡng nhằm hiểu rõ mong muốn của khách hàng. Tiếp theo đó là sự lên kế hoạch chi tiết và luôn theo sát, chủ động báo cáo tình hình của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển sản phẩm. 

Đảm bảo đầy đủ và rõ ràng về mặt pháp lý

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng, bạn lưu ý không nên bỏ qua yếu tố liên quan đến pháp lý – hợp đồng giữa hai đơn vị. Theo đó, Hữu Sang sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua. Công ty có sự đầu tư tỉ mỉ, chuyên nghiệp và chỉn cho trong soạn thảo các hợp đồng về mặt pháp lý sẽ giúp bạn thêm an tâm về dịch vụ được nhận.

Bên cạnh đó, Hợp đồng dịch vụ vận chuyển hay Hợp đồng hợp tác được ký giữa đơn vị vận chuyển và bạn chính là căn cứ để giải quyết các phát sinh sau này. Do các thiết bị y tế là những hàng hóa có chi phí cao, nên điều này lại càng rất quan trọng. Do đó, nếu bạn đang có ý định hợp tác cùng một đơn vị vận chuyển uy tín, Hữu Sang sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua.

Quy trình vận chuyển rõ ràng, công khai

Quy trình vận chuyển thiết bị y tế rõ ràng, công khai và minh bạch là yếu tố tiếp theo giúp công ty Hữu Sang ghi điểm đối với các khách hàng. Quá trình vận chuyển của đơn vị này được công khai thông qua việc đánh giá chi tiết về hàng hóa, việc lên chi tiết phương thức vận chuyển. Ngoài ra, đơn vị vận chuyển cũng sẽ xây dựng sẵn các tuyến đường vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất. 

Quy trình vận chuyển rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình, dự đoán được thời gian hoàn thành việc vận chuyển. Điều này là rất cần thiết, giúp khách hàng yên tâm hơn khi giao các hàng hóa, sản phẩm của mình. Hữu Sang còn đảm bảo cam kết bồi thường các hư hỏng phát sinh trong quá trình vận chuyển các thiết bị y tế.

Mức chi phí của dịch vụ phải chăng

Mức chi phí của dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế chắc chắn sẽ là yếu tố mà bạn không thể không quan tâm khi tìm kiếm một đơn vị vận chuyển chất lượng. Với sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều đơn vị vận chuyển hiện nay trên thị trường, khách hàng có thể so sánh về bảng giá để giúp tiết kiệm được chi phí. Hiểu được tâm lý này, Hữu Sang đã chủ động xây dựng bảng giá rất phải chăng. 

Đơn vị vận chuyển Hữu Sang kết hợp thêm các ưu đãi về giá dịch vụ, hoặc cung cấp các combo vận chuyển gồm nhiều dịch vụ như lắp đặt, vận chuyển,… Nhờ đó sẽ giúp tối ưu mức chi phí sử dụng dịch vụ của các khách hàng có nhu cầu. Bảng giá sẽ được công khai minh bạch đến khách hàng để bạn đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất với khả năng kinh tế.

Sự uy tín của đơn vị vận chuyển, sự đánh giá cao của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

Sự uy tín của đơn vị vận chuyển và sự đánh giá của các khách hàng cũng là một yếu tố khách hàng cần lưu ý. Đây chính là một kênh thông tin tham khảo rất hiệu quả khi bạn vẫn đang băn khoăn không lựa chọn được cho mình đơn vị dịch vụ vận chuyển ưng ý. Với công ty vận chuyển Hữu Sang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố này

Bạn có thể truy cập vào website của đơn vị vận chuyển Hữu Sang để đọc những nội dung đánh giá từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Hoặc bạn có thể tìm kiếm những feedback từ khách hàng tại nền tảng google để biết chính xác về chất lượng dịch vụ. 

Quy trình vận chuyển thiết bị y tế

Tìm hiểu về quy trình tiếp nhận yêu cầu và thực hiện quá trình vận chuyển thiết bị y tế sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn tổng quan khi tìm đơn vị vận chuyển. Quy trình vận chuyển cụ thể tại đơn vị vận chuyển Hữu Sang bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Đây là bước cơ bản trước khi bắt đầu quá trình vận chuyển thiết bị y tế. Khách hàng sẽ liên hệ đến cho đơn vị vận chuyển, nêu lên yêu cầu và cung cấp cụ thể danh sách những thiết bị y tế cần vận chuyển. 
 • Bước 2: Lập bảng kế hoạch chi tiết về việc vận chuyển và báo các gói chi phí tương ứng đến cho khách hàng được biết và lựa chọn.
 • Bước 3: Ký Hợp đồng vận chuyển/ Hợp đồng cung cấp dịch vụ,… giữa đơn vị vận chuyển và khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Bước 4: Thực hiện quy trình phân loại, đóng gói thiết bị y tế và kiểm kê số lưỡng, chất lượng của các thiết bị một cách kỹ lưỡng. Sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành vận chuyển các thiết bị này đến vị trí mới bằng các thiết bị xe tải, xe chở hàng chuyên dụng. 
 • Bước 5: Tháo dỡ các thiết bị y tế, hỗ trợ lắp đặt (nếu có) và lập biên bản bàn giao hàng hóa sau khi được vận chuyển
 • Bước 6: Thanh lý Hợp đồng giữa hai bên. 
Vận chuyển thiết bị y tế
Quy trình vận chuyển thiết bị y tế

Tiêu chuẩn an toàn và chất lượng

Là đơn vị vận chuyển uy tín, công ty Hữu Sang luôn chú trọng đến xây dựng những tiêu chuẩn an toàn và chất lượng trong vận chuyển các thiết bị y tế. Điều này lại rất quan trọng đối quá trình vận chuyển thiết bị y tế, là những máy móc, công cụ có kích thước lớn, đòi hỏi sự cẩn thận.

Đơn vị vận chuyển Hữu Sang sở hữu đội ngũ sáng lập, đội ngũ điều hành cùng các nhân viên vận chuyển có nhiều kinh nghiệm. Từ đó, công ty đã chủ động trong xây dựng tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quá trình vận chuyển, tháo dỡ và hỗ trợ lắp đặt thiết bị y tế. 

 • Công ty đảm bảo chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp lỗi phát sinh do công ty và xảy ra trong giai đoạn nhận hàng hóa, vận chuyển và bàn giao thiết bị y tế
 • Công ty đảm bảo chỉ giao đến đúng người nhận hàng theo thỏa thuận của khách hàng. Trong trường hợp người nhận hàng có sự thay đổi, Hữu Sang có quyền từ chối giao hàng nếu không nhận được thông báo từ trước đó. 
 • Mọi sự cố, các khó khăn phát sinh trong quá trình vận chuyển vật tư, thiết bị y tế, công ty sẽ nhanh chóng thông báo đến cho quý khách hàng. Từ đó kịp thời có được phương án xử lý cho phù hợp.  

Tiêu chuẩn an toàn vận chuyển được công khai minh bạch đến các đối tượng khách hàng để mọi người đều nắm rõ. Nhờ đó, sẽ giúp bạn yên tâm hơn và tin tưởng hợp tác cùng công ty vận chuyển Hữu Sang.  

Kinh nghiệm thực tiễn

Quá trình vận chuyển thiết bị y tế đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm, thời gian, công sức với sự hỗ trợ của những dụng cụ, máy móc, phương tiện chuyên dụng. Do đó, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn là điều rất cần thiết. Hữu Sang sẽ là một gợi ý quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

Hữu Sang – đơn vị vận chuyển thiết bị uy tín chất lượng và chuyên nghiệp

 • Đơn vị vận chuyển thiết bị y tế Hữu Sang Logistic được thành lập từ năm 2008. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Hữu Sang đã chứng minh được sự uy tín của bản thân trong lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó, đơn vị cũng nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các khách hàng ở khu vực phía Nam.
 • Công ty vận chuyển Hữu Sang hỗ trợ rút thiết bị từ container vận chuyển ở bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu,…
 • Hữu Sang là đơn vị vận chuyển đối tác của nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện FV,… Ngoài ra, Hữu Sang cũng hỗ trợ đối với các bệnh viện đa khoa khác trên khắp cả nước. 
 • Chuyên vận chuyển các thiết bị y tế có kích thước lớn, đòi hỏi kỹ thuật và sự cẩn thận khi vận chuyển như máy MRI, máy CT,…
 • Đơn vị Hữu Sang hỗ trợ tháo dỡ hàng trên container và vận chuyển về các cơ sở khám chữa bệnh, đảm bảo máy móc không bị hư hỏng, trục trặc.
 • Hữu Sang sở hữu hệ thống các máy móc, thiết bị và phương tiện tiên tiến hiện nay, giúp hỗ trợ tối ưu cho quá trình vận chuyển các thiết bị y tế.
 • Quy trình tiếp nhận và vận chuyển được xây dựng rõ ràng, cụ thể và minh bạch, giúp khách hàng yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ. 
 • Luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, trong và sau khi quá trình vận chuyển thiết bị y tế hoàn tất. 

Vận chuyển thiết bị y tế là một trong những hoạt động dịch vụ rất phổ biến và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng hiện nay. Vì hàng hóa thường có giá trị cao, do đó, lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Hữu Sang qua website hoặc số điện thoại để được kịp thời hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *