Chuyển kho xưởng tại Đồng Nai là dịch vụ cần thiết giúp khách hàng giải quyết nhu cầu vận chuyển nhanh chóng. Với sự phổ biến của các đơn vị hỗ trợ ở thời điểm hiện tại, việc chọn công ty uy tín rất quan trọng. Quý khách hàng có thể cân nhắc liên hệ với Công ty Hữu Sang để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm: Bảng báo giá chuyển kho xưởng

Giới thiệu dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai uy tín Hữu Sang

Dịch vụ chuyển kho xưởng đang được nhiều người tìm kiếm để giải quyết nhu cầu vận chuyển tại Đồng Nai. Các đơn vị hỗ trợ xuất hiện ngày càng nhiều mang đến đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Trong đó, Công ty Hữu Sang là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nổi tiếng nhất hiện nay.

Định vị máy CNC trong nhà xưởng.
Định vị máy CNC trong nhà xưởng.

Công ty Hữu Sang cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai tốt nhấtVới nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Công ty Hữu Sang cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai nhanh chóng và hiệu quả cao.

Khách hàng có thể tiết kiệm phần lớn thời gian cũng như chi phí nhờ đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Đây cũng là cam kết mà đơn vị đưa ra cho khách hàng, đảm bảo trải nghiệm trong thời gian sử dụng dịch vụ. 

Hoặc

Khi liên hệ qua hotline, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên. Thông tin cơ bản về giá thành, hệ thống trang thiết bị, năng suất đều hỗ trợ đầy đủ. Khi trực tiếp sử dụng dịch vụ, bảng giá và hợp đồng sẽ được gửi để quý khách yên tâm. 

Xem thêm:  Dịch vụ cho thuê xe cẩu, thuê xe nâng

Ưu điểm dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp Hữu Sang 

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp của Công ty Hữu Sang sở hữu đa dạng các ưu điểm nổi bật, có tính cạnh tranh trên thị trường. Không chỉ hỗ trợ được số lượng hàng hóa lớn, đơn vị còn đáp ứng yêu cầu về chất lượng và chi phí. Đây cũng là nguyên nhân khách hàng tin dùng dịch vụ của Công ty Hữu Sang trong nhiều năm. 

Hỗ trợ vận chuyển nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Ưu điểm đầu tiên giúp đơn vị Hữu Sang trở thành lựa chọn số 1 là hỗ trợ rộng rãi. Tùy và huyện, thành phố mà mức chi phí có thể có sự chênh lệch nhưng công ty đảm bảo sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.

Bạn nên liên hệ với công ty để tìm hiểu các chính sách khách hàng và nhận được tư vấn chính xác về quy trình thực hiện dịch vụ. Hữu Sang vận chuyển giữa các khu công nghiệp, chế xuất gồm:

 • Khu công nghiệp Ông Kèo
 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch III
 • Khu công nghiệp Giang Điền
 • Khu công nghiệp Amata
 • Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn
 • Khu công nghiệp Bàu Xéo
 • Khu công nghiệp Sông Mây
 • Khu công nghiệp Long Thành
 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch I
 • Khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành
 • Khu công nghiệp Biên Hòa II
 • Khu công nghiệp Tam Phước

Đồng thời, đơn vị vận chuyển kho xưởng đến các tỉnh, thành phố trong toàn khu vực miền Nam: Bình Dương, TP.HCM, Bình Phước, các tỉnh thành phía Nam và trên cả nước.

Vận chuyển đa dạng mức trọng lượng nhờ máy móc cao cấp  

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại công ty mang đến quy trình chuyển kho xưởng trọn gói siêu trường siêu trọng. Ưu điểm này giúp Hữu Sang hoàn tất vận chuyển trong khoảng thời gian ngắn dễ dàng. 

Các loại xe chuyên dụng với đa dạng trọng tải, thuộc nhiều chủng loại sẽ được sắp xếp để thực hiện yêu cầu tối ưu. 

chuyển-kho-xưởng-trọn-gói
Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi máy móc cao cấp

Chi phí chuyển kho xưởng hợp lý và ít khi phát sinh 

Khoản phí cho dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai ở Hữu Sang được nhận xét là hợp lý so với nhiều địa chỉ khác trên thị trường. Mỗi hạng mục sẽ có bảng giá tổng quan để khách hàng tham khảo trước khi thuê. 

Tiếp nhận thông tin xong, công ty tiến hành lập bảng chi phí chi tiết trước khi vận chuyển. Quá trình thực hiện dịch vụ diễn ra đúng kế hoạch, đúng hạn định và ít khi phát sinh. 

Hoặc

Đội ngũ nhân viên Hữu Sang chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm 

Nhân viên vận chuyển kho xưởng Hữu Sang đều đã công tác từ 5 năm trở lên. Hơn nữa, sự chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu là châm ngôn hoạt động của công ty. Điều này thể hiện qua việc mỗi nhân sự đều tham gia lớp đào tạo trước khi làm việc, đảm bảo năng suất và hiệu quả. Đây là ưu điểm lớn giúp Công ty Hữu Sang ghi điểm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ. 

giá-chuyển-kho-xưởng
Nhân viên Công ty Hữu Sang đều có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao

Cam kết rõ ràng với khách hàng trước khi thực hiện vận chuyển

Trước khi tiến hành vận chuyển, công ty sẽ cam kết rõ ràng với khách hàng về các hạng mục. Những điều khoản về thời gian, trang thiết bị và nhân viên đều được cung cấp đầy đủ. 

Cùng với cam kết uy tín, đơn vị còn cung cấp cho khách hàng chính sách khuyến mãi chất lượng. Tùy vào hạng mục vận chuyển sẽ có chương trình đưa ra phù hợp. Khách hàng có thêm cơ sở cân nhắc lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai để nhận được kết quả hài lòng nhất.

Danh sách hạng mục Công ty Hữu Sang hỗ trợ vận chuyển tại Đồng Nai 

Công ty vận tải Hữu Sang hỗ trợ di dời kho xưởng tại Đồng Nai với đa dạng các hạng mục. Theo đó, đơn vị chỉ nhận vận chuyển các đồ đạc nhất định nên khách hàng cần lưu ý:

 • Hàng công nghiệp như xe ô tô, xe máy, xe đạp,… 
 • Vật liệu xây dựng như sắt, xi măng, thép, đá,… 
 • Vật liệu và máy móc cơ khí 
 • Mặt hàng điện tử bao gồm tủ lạnh, tivi, quạt các loại,…
 • Văn phòng phẩm như bàn ghế, máy in, tài liệu, máy chiếu, tủ đựng hồ sơ,… 
 • Hàng tiêu dùng, đồ sinh hoạt gia đình 
 • Nông sản, thực phẩm khô hoặc tươi sống, đông lạnh 
 • Thuốc tây, Đông y, thuốc Nam, thuốc Bắc 
dịch-vụ-chuyển-kho-xưởng-trọn-gói-giá-rẻ-chuyên-nghiệp
Công ty Hữu Sang chuyển kho xưởng với hạng mục đa dạng

Quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp tại Hữu Sang

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Công ty Hữu Sang luôn tiến hành thi công theo quy trình cụ thể. Các bước sẽ được đảm bảo thực hiện khi vận chuyển để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Hãy tham khảo chi tiết để hiểu hơn về dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai.

Bước 1: Khảo sát công trình cần tiến hành chuyển kho xưởng 

Bước đầu tiên trong quy trình chuyển kho xưởng tại Đồng Nai sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng đó là khảo sát công trình cần di dời. Công việc này sẽ được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. 

Nhân viên công ty thống kê các chỉ số, đo kích thước kho xưởng một cách chính xác. Số lượng hàng hóa cần di dời cũng được cập nhật nhằm đưa ra kế hoạch thi công phù hợp và hiệu quả.

Bước 2: Công ty đưa ra phương án thi công 

Phương án thi công được ấn định lúc công ty đã đánh giá toàn diện các thông tin khảo sát. Danh sách bao gồm số lượng nhân công, phương tiện vận chuyển và chi phí cho tất cả. Từ đó, Công ty Hữu Sang tiến hành báo giá và tư vấn hình thức dịch vụ cho khách hàng.

Nếu đồng ý với báo giá và phương án thi công, hai bên sẽ ký hợp đồng. Các điều khoản đều được soạn thảo dựa trên quy định pháp luật, đảm bảo quyền lợi cùng nghĩa vụ.

Bước 3: Thực hiện thi công di dời kho xưởng 

Giai đoạn di dời là quan trọng nhất trong quy trình chuyển kho xưởng tại Đồng Nai. Công ty Hữu Sang sẽ chuẩn bị đầy đủ nhân sự, máy móc, thiết bị theo bản kế hoạch trước đó. Tất cả được tập hợp sớm nhất có thể tại địa điểm cần thi công do khách hàng yêu cầu. 

Quá trình di dời kho xưởng đúng với kế hoạch, đảm bảo hiệu quả cao. Khách hàng chỉ cần theo dõi quy trình và sắp xếp các công việc liên quan. 

dịch-vụ-chuyển-kho-xưởng-trọn-gói-chuyên-nghiệp
Nhân viên Công ty Hữu Sang tiến hành chuyển kho nhanh chóng đúng tiến độ

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu kết quả vận chuyển  

Bước cuối cùng trong quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp tại Đồng Nai chính là bàn giao kết quả và nghiệm thu. Khách hàng đánh giá hiệu quả làm việc để đưa ra góp ý nếu thấy chưa hài lòng. Trường hợp không có ý kiến gì với kết quả thi công, khách hàng tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã ký để kết thúc dịch vụ.

Hoặc

Thông tin bảng giá chuyển kho xưởng tại Đồng Nai mới nhất 2023  

Mức giá dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai ở Hữu Sang vô cùng hợp lý. Theo đó, cách tính giá chuyển kho xưởng trọn gói sẽ bằng tổng cước thuê xe, công bốc xếp và một số khoản khác. Chi phí chênh lệch tùy từng hạng mục sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Khoảng cách Tính theo kg (triệu/Kg) Tính theo khối (triệu/Khối) Nguyên xe (triệu triệu/xe)
< 10km 3 2 10
< 50km 5 6 15
< 100km 9 10 20

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển cũng tính thêm một số chi phí thùng đựng đồ đạc, mạng bọc lót. Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về các khoản này khi liên hệ với đơn vị.

Vận chuyển Hữu Sang nhận dịch vụ chuyển kho xưởng toàn quốc nổi bật nhất là các thủ phổ công nghiệp Miền Nam:

Kết luận

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai chuyên nghiệp và chất lượng của Công ty Hữu Sang là chọn lựa tốt nhất tại địa phương. Nhu cầu khách hàng ở mọi khu vực huyện, thành phố sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Nếu đang cần được hỗ trợ, quý khách hãy liên hệ ngày để lắng nghe tư vấn từ Hữu Sang. 

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Việc đóng thùng các hàng hóa thì có bao gồm trong chi phí chuyển kho xưởng trọn gói không?
 • Chúng tôi cũng cam kết mang lại cho khách hàng một mức giá hợp lý nhất dựa trên quy mô, số lượng và tính chất nhà xưởng của bạn.
 • Dịch vụ trọn gói thì sẽ bao gồm tất cả chi phí liên quan đến quá trình di dời kho xưởng, bao gồm cả chi phí đóng thùng. Vì vậy bạn hãy yên tâm nhé!
Khi sử dụng dịch vụ thì có cần chuẩn bị gì không?
 • Khi chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói thì bạn không cần làm gì cả. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc từ đóng gói, bốc xếp đến chuyển nguyên vật liệu, chuyển thành phẩm một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tự đóng gói hoặc theo dõi sát sao quá trình đóng gói những tài liệu quan trọng cũng như những tài sản có giá trị cao để đảm bảo không có rủi ro phát sinh khi vận chuyển.
 • Chuyển kho xưởng bằng xe cẩu Dịch vụ chuyển kho xưởng sẽ thực hiện mọi công đoạn cho khách hàng!
 • Không chỉ được biết đến là một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. HCM, Chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như: chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng,… Tự hào là đơn vị vận chuyển cho hàng loạt những doanh nghiệp lớn như: FPT, Vietcombank, Agribank,… Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp và chất lượng nhất!
Có xuất hoá đơn VAT được không ?
 • Xuất hoá đơn VAT là một trong những quyền lợi ưu tiên hàng đầu.
 • Cam kết xuất hoá đơn GTGT đúng theo quy định pháp luật.
Hữu Sang Logistics có đầy đủ chứng từ kiểm định thiết bị, bảo hiểm thiết bị, chứng chỉ an toàn nhóm 3, bảo hiểm tài xế không ?
 • Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị vào công trình xây dựng, các công ty nước ngoài Mỹ, Nhật, Đức, Hàn …
 • Độ rất khó và nghiêm ngặt của team EHS thì không thể phủ nhận, Hữu Sang cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như trên, theo quy định của công ty, công trình.
Nếu trong quá trình thi công xảy ra việc ngoài ý muốn thì Hữu Sang sẽ xử lý thế nào?
 • Khách hàng yên tâm về khoản này, trong hợp đồng có ghi rõ, minh bạch, Hữu Sang sẽ bồi thường 100% chi phí thiệt hại theo giá trị thị trường.
 • Tất cả điều này đều có ghi rõ trong Hợp đồng vận chuyển được ký kết trước khi tiến hành làm việc.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *