Giới thiệu Vận Chuyển Hữu Sang

Vận chuyển Hữu Sang tên đầy đủ là Công ty TNHH vận chuyển Tân Hữu Sang  có hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng vận chuyển. Hoạt động từ năm 2008 đến nay, Hữu sang luôn dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, vận chuyển máy móc thiết bị, di dời lắp đặt máy móc nhà xưởng. Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị là một trong những dịch vụ quan trọng, góp phần phát triển kinh tế đất nước. Những năm gần đây, nhờ sự phát triển của cơ sở hạ tầng và việc giao thương hàng hoá nhanh chóng tiện lợi. Từ đó, nhiều hợp đồng thương mại được ký kết và các sản phẩm của nhiều công ty, tập đoàn đến được với khách hàng trong thời gian sớm nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Để lựa chọn được đối tác vận chuyển máy móc thiết bị uy tín chất lượng không phải dễ. Hiểu được khó khăn, trăn trở đó của khách hàng nên Công ty Vận chuyển Hữu Sang ra đời đã đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực vận chuyển máy móc thiết bị trong nội thành TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi không dám tự nhận là đơn vị tốt nhất nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng Công ty Vận chuyển Hữu Sang là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Cung cấp dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị. Là đối tác chính của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong việc vận chuyển máy móc thiết bị, lắp đặt máy móc nhà xưởng.

Để đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu khắt khe của nhiều doanh nghiệp đối với đơn vị vận chuyển. Công ty Vận chuyển Hữu Sang đã đầu tư nhiều loại xe nâng, xe tải, dụng cụ vận chuyển với tải trọng khác nhau, để cho công việc chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi đã đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất để việc vận chuyển máy móc không trở thành gánh nặng của doanh nghiệp.

Đội ngũ tài xế và phụ xe của Công ty Vận chuyển Hữu Sang được đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ chứng từ huấn luyện an toàn nhóm 3, chứng chỉ vận hành, luôn đảm bảo an toàn hàng hoá của khách hàng và làm đúng phương án, tiến độ công việc.

Tầm nhìn Vận chuyển Hữu Sang 2023 – 2030

  • Trở thành một trong những công ty vận chuyển máy móc uy tín, chất lượng nhất đứng top tại Việt Nam. Gia tăng chỉ số niềm tin cho từng dịch vụ.
  • Tạo một môi trường làm việc hấp dẫn, Cùng góp công sức – Cùng chia sẻ thành công
  • Tìm kiếm thêm khách hàng mới, tiếp xúc thêm nhiều mặt hàng máy móc, để trao dồi, chia sẻ thêm kinh nghiệm, phát triển bền vững.
  • Mở thêm chi nhánh, và trang bị phương tiện hiện đại phục vụ khách hàng.

Sứ mệnh hơn cả một dịch vụ

Vận chuyển Hữu Sang không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị chất lượng theo tiêu chuẩn với sự trải nghiệm Thân thiện – Nhiệt Tình – Tân tâm, mà còn cùng Doanh nghiệp xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi (EAST)

Giá trị cốt lõi EAST là tất cả những gì doanh nghiệp chúng tôi không thể cân đong đo đếm để trả bằng tiền hoặc thay đổi theo thời gian. Đây là nền tảng giúp chúng tôi phát triển bền vững từng ngày, dần hình thành nội quy chung. EAST ảnh hưởng đến niềm tin và cách cư xử của chúng tôi, giữa người và người, giữa doanh nghiệp này và doanh nghiệp khác, nó được xem như “linh hồn” và ăn sâu vào chúng tôi.

E – Effective (Hiệu quả) : Hỗ trợ doanh nghiệp tìm ra giải pháp vận chuyển máy móc tối ưu, với chi phí cạnh tranh nhất.

A – Acknowledge (Am Hiểu): Để làm việc được hiểu quả (E) thì chúng tôi phải thấu hiểu tường tận nhu cầu của từng Khách hàng, bên cạnh đó phải am hiểu tất cả các loại máy móc trên thị trường.

S – Safety (An Toàn): An toàn là yếu tố quyết định nòng cốt của (E) và (A), tất cả phương án làm việc, an hiểu rõ về máy móc thiết bị đó, có chi phí chào thầu rẽ hơn đối thủ để nhận được hợp đồng, nhưng thiếu đi (S) Safety an toàn máy móc, an toàn con người thì cũng bằng con số 0.

T – Together ( Đồng Hành) : Mang tất cả (E)(A)(S) đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng, từ lúc mới hình thành đến khi phát triển mạnh mẽ.

Giá trị cốt lõi

 

Thành tựu đã đạt được

Là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước, đã và đang thực hiện Hợp đồng nguyên tắc, hợp tác lâu dài cùng nhau thành công.

Hợp tác với R.E.E M&E Vận chuyển máy móc thiết bị cơ điện lạnh như Máy phát điện, Chiller, AHU, PAH. RMU … tại công trình Metropole Viet Song Plot1.13, và Công trình Hilton Hotel Saigon tại Tôn Đức Thắng, và đang triển khai vận chuyển máy tại công trình THE SUN BA SON

Hợp tác với VINCOMMERCE và MASSAN GROUP vận chuyển di dời máy móc thiết bị nhà bếp, tủ trưng bày, máy chế biến thực phẩm …

VINGROUP – Rút container, vận chuyển dây chuyền máy giặt công nghiệp tại Khu nghĩ dưỡng của VIN tại Phú Quốc. Và vận chuyển hệ thống Máy phát điện xuống hầm chung cư của VIN tại các khu đô thị Landmark 81, Vinhomes grand park Q9 …

Đã và đang là đối tác chiến lược về mảng Vận chuyển di dời nâng cẩu máy móc với Tập đoàn LHC (Công ty cổ phần Long Hậu) là ban quản lý trức tiếp, cũng là đơn vị xây dựng các Nhà xưởng cao tầng tại Khu Công Nghiệp Long Hậu. Đã rút hàng container, vận chuyển máy móc thiết bị của nhiều công ty, cẩu lên tầng 5F 6F đưa vào vị trí lắp đặt.

Ký kết hợp đồng chứng nhận đơn vị vận chuyển nâng cẩu di dời máy độc quyền tại Công ty AVERY DENNISON RIS Việt Nam. Là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung các giải pháp nhãn mác và bao bì. Với máy móc in nhãn mác hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Và nhiều Doanh nghiệp tập đoàn đối tác khác …

CÁC KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Triết lý kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp

” Con người là tài sản lớn nhất của chúng tôi “

tai san quy gia nhat cua doanh nghiep chinh la con nguoi

Quan tâm

Quan tâm môi trường làm việc

Quan tâm đời sống

Quan tâm kinh tế thu nhập hiện tại của từng nhân viên.

Tôn trọng

Tôn trọng thành quả làm việc

Tôn trọng phong tục tập quán

Tôn trọng ý kiến, góp ý của từng nhân viên

 

Nhân sự, hình ảnh đội ngũ

Liên lạc khảo sát báo giá dịch vụ

lien he van chuyen huu sang

 

5/5 - (3 bình chọn)